Tin Tức

Trở về

Hướng Dẫn

Trở về

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN BẰNG TÀI KHOẢN ĐIỆN THOẠI THÔNG QUA GOOGLE PLAY

31-05-2019

Thuyền Trưởng có thể dùng tài khoản điện thoại của mình để mua hoặc thanh toán thông qua cổng thanh toán Google Play (CH Play). Nhưng trước đó thì Thuyền Trưởng cần phải thiết lập thanh toán thì mới có thể sử dụng tiện ích này. Nên Nami sẽ hướng dẫn Thuyền Trưởng làm theo các bước sau:

 

Thiết Lập Thanh Toán

Bước 1

-  Truy cập Google Play (CH Play) trên điện thoại . Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi vào mục “Tài khoản của tôi”

Bước 2 

- Chọn “Bật thanh toán [tên nhà mạng]” - Trong hình là Mobifone 

Bước 3

- Điền các thông tin yêu cầu. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Ví dụ: 100001).

- Tra mã Bưu Điện tỉnh thành ở địa chỉ này http://bit.ly/1VW0vH3. Đối với TPHCM (700000 hoặc 760000)

Bước 4

- Sau khi hoàn tất thì bấm Lưu, như vậy là Thuyền Trưởng đã hoàn tất thao tác thiết lập thanh toán trên Google Play (CH Play)

 

Lưu ý:
-
Đối với thực hiện thanh toán trên Vinafone và Viettel thì các bước cũng tương tự
- Trường hợp nếu như không có lựa chọn "Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel". Thuyền Trưởng có thể truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.
- Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính. 
- Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
Điền thông tin địa chỉ. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Vd 100001).
- Việc xác thực số điện thoại dùng để thanh toán thực hiện qua SMS ngầm (miễn phí). Khi người dùng thay Sim khác vào điện thoại đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại SMS xác thực, giao dịch sẽ thực hiện trên Sim mới. Vì vậy Thuyền Trưởng không cần lo lắng về việc người khác sử dụng số điện thoại của mình để thanh toán.

Nếu cần hỗ trợ thêm, thì Thuyền Trưởng vui lòng liên hệ:

- Hotline: 1900.7189

- Website: http://hotro.gosu.vn

Ngoài ra Thuyền Trưởng còn có thể tham khảo thêm Các Cách Nạp GoSu Khác

Nami chấm bút!